2564-โครงการอบรม การเพิ่มพัฒนาศักยภาพงานวิจัยและนวัตกรรมของศูนย์ตะวันฉาย

ศูนย์วิจัยผู้ป่วยปากแหว่ง เพดานโหว่ และความพิการแต่กำเนิดของศีรษะและใบหน้า หน่วยงานด้านการวิจัยของศูนย์ตะวันฉาย จัดโครงการอบรม การเพิ่มพัฒนาศักยภาพงานวิจัยและนวัตกรรมของศูนย์ตะวันฉาย เมื่อวันที่ 29 – 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 08.30-16.30 น. (Zoom Webinar)

เพื่อให้นักวิจัยและนักศึกษาหลังปริญญาได้รับความรู้ พัฒนาทักษะด้านการเขียนโครงร่างวิจัย บทความวิจัย และการตีพิมพ์วารสารระดับชาติและนานาชาติที่มีคุณภาพ และส่งเสริมให้นักวิจัยได้แนวคิดและโครงร่างของการสร้างนวัตกรรม ไปใช้ประโยชน์ทั้งในทางเศรษฐกิจและสังคม

มีผู้เข้าร่วมทั้งหมด 108 คน ประกอบด้วยนักวิจัย นักศึกษาหลังปริญญา และผู้สนใจได้รับความรู้ และทักษะด้านการเขียนข้อเสนอโครงร่างวิจัย บทความวิจัย และการตีพิมพ์วารสารระดับชาติและนานาชาติที่มีคุณภาพ ได้แนวคิดและโครงร่างของการสร้างนวัตกรรม