ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ผ่าน Zoom หัวข้อ Management of speech and language disorder in children with CLP

ศูนย์การดูแลผู้ป่วยปากแหว่ง เพดานโหว่ และความพิการแต่กำเนิดของศีรษะและใบหน้า มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ภายใต้ความร่วมมือระหว่างคณะแพทยศาสตร์ และคณะทันตแพทยศาสตร์

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ คลินิกบูรณาการในการดูแลผู้ป่วยปากแหว่ง เพดานโหว่ และความพิการแต่กำเนิดของศีรษะและใบหน้า ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 ผ่านโปรแกรม ZOOM ใน วันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 08.00-09.00 น.

หัวข้อ Management of speech and language disorder in children with CLP
วิทยากร นางสาวทวิตรี ภูมินำ และ ศ.ดร.เบญจมาศ พระธานี ภาควิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา คณะแพทยศาสตร มหาวิทยาลัยขอนแก่น

Meeting ID: 850 3490 4606
Passcode: 207147