2560-งานชื่นชมยินดีด้วยไมตรีและขอบคุณ ประจำปี 2560

มหาวิทยาลัยขอนแก่นจัดงาน “ชื่นชมยินดีด้วยไมตรีและขอบคุณ” ประจำปี 2560 เพื่อมอบรางวัลและการเชิดชูเกียรติให้แก่บุคลากรผู้มีผลการปฏิบัติงานดีเด่นเป็นแบบอย่างที่ดี ในวันที่ 3 เมษายน 2560 ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมี รศ.ดร.เบญจมาศ พระธานี นักวิจัยและหัวหน้าคลินิกฝึกพูด และ รศ.นพ.สงวนศักดิ์ ธนาวิรัตนานิจ นักวิจัย รับรางวัลนักวิจัยระดับเหรียญเงิน นางสุธีรา ประดับวงษ์ นักวิจัย รับรางวัลการสนับสนุนการปฏิบัติงานภายนอกมหาวิทยาลัยดีเด่นเกี่ยวกับการพัฒนาชุมชน สิ่งแวดล้อมและศิลปวัฒนธรรม