สัมมนาวิชาการ Orthodontic management for alveolar bone grafting in patients with CLP แบบ onsite และ online

ศูนย์การดูแลผู้ป่วยปากแหว่ง เพดานโหว่ และความพิการแต่กำเนิดของศีรษะและใบหน้า มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ภายใต้ความร่วมมือระหว่างคณะแพทยศาสตร์ และคณะทันตแพทยศาสตร์

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาคลินิกบูรณาการในการดูแลผู้ป่วยปากแหว่ง เพดานโหว่ และความพิการแต่กำเนิดของศีรษะและใบหน้า หัวข้อ Orthodontic management for alveolar bone grafting in patients with CLP ในวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 08.00-09.00 น. ณ ห้องประชุมคลินิกทันตกรรมจัดฟัน คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (onsite) และโปรแกรม ZOOM (online)

วิทยากร
ทพ.ณัฐพงษ์ ทองยา แขนงวิชาทันตกรรมจัดฟัน สาขาวิชาทันตกรรมป้องกัน คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ทพ.พีรณัฐ ชาญฤทธิเสน สาขาวิชาศัลยศาสตร์ช่องปากและแม็กซิโลเฟเซียล คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร.ทพ.ภิภพ สุทธิประภาภรณ์ แขนงวิชาทันตกรรมจัดฟัน สาขาวิชาทันตกรรมป้องกัน คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ผศ.ดร.นพ.ทพ.สุทิน จินาพรธรรม สาขาวิชาศัลยศาสตร์ช่องปากและแม็กซิโลเฟเซียล คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

Join Zoom Meeting

ID: 934 8190 0329