สัมมนาวิชาการ เรื่อง Orthodontic and Surgical Management in Patients with Craniofacial Microsomia

ศูนย์การดูแลผู้ป่วยปากแหว่ง เพดานโหว่ และความพิการแต่กำเนิดของศีรษะและใบหน้า มหาวิทยาลัยขอนแก่น ภายใต้ความร่วมมือระหว่างคณะแพทยศาสตร์ และคณะทันตแพทยศาสตร์

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาคลินิกบูรณาการในการดูแลผู้ป่วยปากแหว่ง เพดานโหว่ และความพิการแต่กำเนิดของศีรษะและใบหน้า หัวข้อ Orthodontic and Surgical Management in Patients with Craniofacial Microsomia ในวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2565 เวลา 08.00-09.00 น. ณ ห้องประชุมคลินิกทันตกรรมจัดฟัน คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (onsite) และโปรแกรม ZOOM (online)

วิทยากร
ทพญ.ปานชนก ไกยสวน แขนงวิชาทันตกรรมจัดฟัน สาขาวิชาทันตกรรมป้องกัน คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ทพ.สุพล คำแก้ว สาขาวิชาศัลยศาสตร์ช่องปากและแม็กซิโลเฟเซียล คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร.ทพ.เอกสิทธิ์ มโนสุดประสิทธิ์ แขนงวิชาทันตกรรมจัดฟัน สาขาวิชาทันตกรรมป้องกัน คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
อ.นพ.ทพ.นิพนธ์ คล้ายอ่อน สาขาวิชาศัลยศาสตร์ช่องปากและแม็กซิโลเฟเซียล คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

Join Zoom Meeting

Meeting ID: 931 3139 4452