รศ.ดร.ทพ.พูนศักดิ์ ภิเศก ได้รับรางวัลบุคลากรดีเด่น สภาพนักงานมหาวิทยาลัยขอนแก่น พ.ศ.2565

ศูนย์ตะวันฉาย มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดี กับ รศ.ดร.ทพ.พูนศักดิ์ ภิเศก ผู้อำนวยการศูนย์ตะวันฉาย มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในโอกาสได้รับรางวัลบุคลากรดีเด่น สภาพนักงานมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประเภทวิชาการ สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ประจำปี พ.ศ.2565 ตามประกาศสภาพนักงาน (ฉบับที่ 1/2566)